Trung tâm đào tạo lái xe LOD.

Trung tâm đào tạo lái xe LOD được xây dựng trên tổng diện tích 6,2 ha với 10 khối nhà: tổng diện tích sàn 18.000m2, 1 sân tập lái xe, sân thể thao. Tổng giá trị đầu tư trên 300 tỷ đồng. Trường đã hoàn thành năm 2010.

Hiện nay đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, xã hội phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của người dân, rất nhiều Trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký, song song với điều đó thì chất lượng dạy học và độ uy tín cũng là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người khi đăng ký học lái xe.

Bạn có biết, Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe đến năm 2020, định hướng đến 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 – 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo khoảng 3 triệu học viên. Năm 2013 trên địa bàn TP Hà Nội có 46 cơ sở đào tạo lái xe, theo quy hoạch bổ sung đến 2015 thêm 4 cơ sở và 2020 tăng tổng số lên 54 cơ sở đào tạo.

Chính vì vậy để đảm bảo được quyền lợi của học viên và đảm bảo được nhu cầu đó Trung tâm đào tạo lái xe LOD được thành lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi Trung tâm LOD thấu hiểu và quan tâm những lo lắng của các bạn với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy 1 tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”. LOD càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm lái xe LOD đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1,…

Hiện nay Trung tâm LOD đang đứng hàng đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 90%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất Hà Nội.

Là đơn vị đào tạo trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội, Trung tâm đào tạo lái xe LOD có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.

Phong thi ly thuyet trung tam dao tao lai xe o to b1 b2 c uy tin so 1 ha noi
Phòng học lý thuyết trung tâm lái xe ô tô LOD


Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu. Trung tâm LOD đã khảo sát và đưa ra một quy trình giảng dạy chuẩn nhất và đã được xác thực bởi hàng ngàn học viên theo học.

LOD là một trong số ít trung tâm sở hữu sân riêng.

Sân của Trung tâm đào tạo lái xe LOD nằm ở địa chỉ: ..., ngoài ra LOD có hệ thống sân tập lái xe ở khắp khu vực Hà Nội

san tap lai xe o to trung tam dao tao lai xe uy tin ha noi
Sân tập lái xe ô tô Trung tâm đào tạo lái xe LOD tại Hà Đông


2. Sân tập lái xe Nguyễn Khoái - Thanh Trì - Hà Nội

3. Sân tập lái xe Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội

4. Sân tập lái xe Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

5. Sân tập lái xe Đông Đô - Từ Liêm - Hà Nội

6. Sân tập lái xe Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

7. Sân tập lái xe Thái Việt - Thường Tín - Hà Nội

8. Sân tập lái xe C500 - Hà Nội

9. Sân tập lái xe PCCC - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

10. Sân tập lái xe Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

11. Sân tập lái xe Hồ Đền Lừ - Hà Nội

12. Sân tập lái xe Cầu Diễn – Hà Nội.

13. Sân tập lái xe VOV – Lương Thế Vinh.

14. Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ

15. Sân tập lái xe Ngọc Hồi – Thanh Trì.

16. Sân tập lái xe Đông Anh – Hà Nội.

17. Sân tập lái xe Mê Linh – Hà Nội.

18. Sân tập lái xe Gia Lâm – Hà Nội.

19. Sân tập lái xe Sơn Tây – Hà Nội.

20. Sân tập lái xe Xuân Mai – Hà Nội.

Dưới dây là 20 sân tập lái xe ô tô hạng B1, B2, C khu vực Hà Nội. Quý học viên tham khảo và lựa chọn cho mình sân tập phù hợp nhất.

Quý học viên có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1, B2, C vui lòng liên hệ: ... để được tư vấn cụ thể về học phí, sân tập, lịch thi và địa điểm thi

Với số lượng các Trung tâm đào tạo lái xe LOD nhiều như hiện nay, với những lời quảng cáo về việc dạy và học hấp dẫn nhằm mục đích “câu khách” và….bạn đang băn khoăn với lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học. Trung tâm đào tạo lái xe LOD sẽ giúp bạn và không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Trung tâm học lái xe được học viên tin tưởng.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô LOD có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc bởi LOD là một trong những đơn vị đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng đăng ký tham gia. Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô LOD được thành lập năm được 10 năm đem lại bề dày kinh nghiệm cho LOD.

Với 10 năm hoạt động chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, LOD đã đào tạo hơn 200.000 học viên với tiêu chí dạy lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Nhờ vậy mà những học viên khi đăng ký học lái ô tô tại LOD luôn cảm thấy hài lòng.

Số lượng học viên mỗi năm của trung tâm LOD lên đến hơn 20.000 học viên học đạt các hạng B1, B2 và C. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuẩn và nghiệp vụ cao, nên học viên luôn được trang bị kiến thức vững chắc cũng như được học song song lý thuyết và thực hành.

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG B1 (SỐ TỰ ĐỒNG, KHÔNG ĐƯỢC HÀNH NGHỀ LÁI XE)

Học phí chưa biết lái: 13.900.000VNĐ (Gói cơ bản)

Học theo nhóm được giảm: 200k/Hv

Đăng ký online được giảm: 500k/Hv

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình học

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, Dạy lái xe Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B2 (SỐ SÀN, ĐƯỢC PHÉP HÀNH NGHỀ LÁI XE)

Học phí chưa biết lái: 13.900.000VNĐ (Gói cơ bản)

Học theo nhóm được giảm: 200k/Hv

Đăng ký online được giảm: 500k/Hv

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình học

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C (XE TẢI)

Học phí chưa biết lái: 17.900.000VNĐ (Gói cơ bản)

Học theo nhóm được giảm: 200k/Hv

Đăng ký online được giảm: 500k/Hv

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình học

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô vui lòng liên hệ: ...

hoc lai xe o to b1 b2 c uy tin ha noi
LOD Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B1, B2, C Uy tín số 1 Hà Nội


Ưu điểm chung của tất cả các khóa học lái xe ô tô của LOD đó là được đào tạo 1 thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt, địa điểm học gần nhà, chi phí luôn ưu đãi, khi đăng ký học chỉ cần CMT, tỷ lệ thi đỗ cao.

#HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ 

Cách 1: Đến trực tiếp trụ sở chính tại Hà Nội đăng ký học:

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo dạy lái xe LOD : Số 45 ngõ 12 Phú Minh, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

=> Học viên vui lòng liên hệ trước để được tư vấn rõ về chương trình học, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đến đăng ký tại trụ sở chính.

 • 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
 • 01 bản photo GPLX thẻ Pet (bắt buộc phải khai báo nếu có)
 • 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)
 • 01 Giấy khám sức khoẻ tương ứng hạng cần học.

Yêu cầu:

 • Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Cách 2: Hỗ trợ đăng ký học tận nơi tại Hà Nội Hoặc đăng ký online.

 • Bước 1:  Học viên gọi đến SĐT tư vấn hoặc Điền Form đăng ký để nhận thông tin về lớp mở mới, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị..
 • Bước 2: Giáo viên/ nhân viên của trung tâm sẽ hướng dẫn cụ thể, hẹn lịch đến tận nơi làm thủ tục/hoặc hướng dẫn đăng ký online.
 • Bước 3: Học viên nhận phiếu thu và giấy báo học (bản gốc) tại trụ sở trung tâm hoặc được chuyển phát đảm bảo tới tận địa chỉ nhận của học viên  => Hoàn thành đăng ký học và trở thành học viên của trung tâm.


Thời gian học, Lịch học, Địa điểm học lái xe ở đâu?

Khi tham gia khóa học lái xe tại đây học viên được hoàn toàn chủ động trao đổi lịch học,thời gian tập với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Khi đó bạn có thể tự chủ về thời gian, những lúc rảnh rỗi, cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, sau 17h30 chiều. Thứ 7, Chủ nhật chi phí học như ngày thường.
 1. Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
 2. Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
 3. Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 25 sân tập tiêu chuẩn xem chi tiết tại bên dưới.

Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không?

Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.
Về phần lý thuyết thì chúng tôi đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h.
Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết). Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.

Chất lượng khóa học bằng lái xe đạt chuẩn ISO 9000.

 • Với khóa học B2 kéo dài từ 3 – 4 tháng học viên được học lái ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Thầy dạy nhiệt tình và vui tính nhưng không kém phần nghiêm khắc trong quá trình dạy. Quy trình dạy đạt chuẩn Giáo trình. Đảm bảo tay lái học viên khi kết thúc khóa học.
 • Hệ thống sân tập hiện đại nhất, Xe mới, thầy nhiệt tình.

Hỗ trợ 24/7 trong suốt khóa học.

 • Khi đăng kí khóa học lái xe tại Trung tâm lái xe LOD học viên luôn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc mọi lúc. Gỡ rối các trường hợp hi hữu mà học viên gặp phải là trách nhiệm của trung tâm cũng như quyền lợi của học viên.
 • Thắc mắc về quy trình học, Không rõ về các giấy tờ liên quan hãy liên hệ ngay hotline: ...

Ưu đãi siêu khủng với hàng ngàn phần quà.

 • Với nhóm học viên đăng kí từ 3 – 5 người sẽ được giảm 200.000 vnđ/ người.
 • Nhóm học viên từ 5 người trở nên được giảm 300.000 vnđ/ người.
 • Trung tâm tặng tài liệu 600 câu hỏi và mẹo.
 • Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm.
 • Lái xe đường trường thoải mái.
 • Thời gian học lái ô tô không giới hạn
 • Bảo lưu hồ sơ khi học viên có việc đột suất.
 • Và còn nhiều ưu đãi cực hot hàng tháng từ trung tâm khác …

TRỤ SỞ CHÍNH TRUNG TÂM LÁI XE LOD

 • Cơ sở 1: 
 • Cơ sở 2: 
 • Phone: ...- Hotline: ...